Giải pháp kiểm soát ra vào bằng vân tay

Giải pháp kiểm soát ra vào bằng vân tay


Thiết kế hiện đại, thông minh kết hợp với nhiều tính năng vượt trội, đó là lý do vì sao hiện các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng dấu vân tay ra đời là một trong những bộ sản phẩm thông minh, tiện nghi nhất hiện nay, góp phần không nhỏ trong việc giúp các doanh nghiệp phát triển một cách nhanh chóng và xây dựng nên một hệ thống quản  lý khoa học và tiện nghi nhất. Điều đó, được thể hiện qua các tiêu chí dưới đây:

  • Hệ thống kiểm soát ra vào bằng dấu vân tay sẽ theo dõi được việc ra vào cửa của các nhân viên cũng như những người khác.
  • Đảm bảo sự an toàn và an ninh cho con người cũng như tránh thất thoát tài sản. Nếu trong trường hợp gặp sự cố, có thể dựa vào dữ liệu ra vào cửa để tìm ra thủ phạm chính gây ra.
  • Báo động khi có người đột nhập, cưỡng ép hay phá cửa…
  • Kết hợp với hệ thông bào cháy, camera trong tòa nhà.
  • Dùng dữ liệu cho việc chấm công, giúp tiết kiệm chi phí, tăng tính hiện đại, tiện nghi.
  • Thông báo cửa đang mở hay cửa mở quá lâu.
  • Phối hợp với điều khiển từ xa và theo dõi cho bảo vệ.
  • Tạo nên môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.
hệ thống kiểm soát ra vào

Ngoài những ứng dụng tiện dụng trên, khi khách hàng lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay tại tphcm còn thể hiện được tính thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại cho nơi làm việc. Đồng thời, những hệ thống kiểm soát ra vào cửakiểm soát phân quyền ra vào thang máy bằng vân tay và báo động cửa sẽ giúp bạn quản lý các vấn đề này theo ý muốn của mình một cách chính xác, khoa học, không mất thời gian.

Đặc biệt, thiết bị này còn được bảo mật tối đa, bởi chỉ những người được đăng ký thẻ hay dấu vân tay mới mở được cửa ra vào.

Có thể nói, với công việc bận rộn nhưng thời gian có hạn, bạn là chủ của một doanh nghiệp, một lúc bạn không thể kiểm soát được nhiều việc. Với sản phẩm thông minh này, giờ đây bạn không còn phải lo lắng hay mất quá nhiều thời gian cho việc điều hành hệ thống của công ty,

Khi mất điện ư?
Bạn không cần lo lắng khi mất điện thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường khi hệ thống của bạn có sử dụng bộ lưu điện.